Thang máy Hitechco– Những cabin di động vươn tới tầm cao

admin 14-06-2024

 
Ở Việt Nam, xu hướng phát triển nhà cao tầng ngày càng rõ nét, ngày càng cao và cao. Một số tòa nhà chọc trời như Keangnam Landmark 72 Tower, Bitexco Financial Tower, Lotte Hanoi Center… đã và đang dẫn đầu xu hướng phát triển này tại Việt Nam.

Sự an toàn và thoải mái của người sử dụng luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ công trình nào. Vì vậy, hệ thống thang máy tại các tòa nhà luôn được chú trọng và chỉ những thang máy đáp ứng được các yêu cầu khắt khe mới được lắp đặt tại các công trình đó.

Dù mới chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 1 năm 2014 nhưng Thang máy Hitechco đã và đang khẳng định những bước đi vững chắc. Thang máy Hitechco đã có mặt trong các công trình lớn như:

Dự án Vin Ocean Park Gia Lâm với 68 thang máy
Dự án tháp Keangnam Landmark 72 - tòa tháp cao thứ 2 Việt Nam với 56 thang máy và thang cuốn được lắp đặt
49 thang máy tại dự án D’capitale
Dự án Lotte Center Hanoi 52 tháng
22 thang máy tại dự án căn hộ cao cấp Hillstate
Dự án Intracom Vĩnh Ngọc: 26 thang máy
Và nhiều dự án khác
Tại các công trình tại Việt Nam, tất cả thang máy, thang cuốn của Hitechco luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn kỹ thuật trước khi lắp đặt và 100% thang máy được nhập khẩu đồng bộ. từ nước ngoài để đảm bảo yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.
 
 

Bài viết liên quan

Lắp đặt thang máy - Quy trình lắp đặt thang máy cà những điều cần biết 11-12-2020
Lắp đặt thang máy - Quy trình lắp đặt thang máy cà những điều cần biết
Trước khi thang máy được lắp đặt, phía bên nhân viên kỹ thuật lắp đặt cầu thang của nhà cung cấp và chủ đầu tư cần được biết các công việc cũng như quy trình lắp đặt toàn bộ cầu thang máy. Tất cả các giai đoạn từ lúc thiết bị thang máy được tập kết đến lúc công trình được thi công xong, để những ai liên quan đến công trình có thể kiểm soát được tiến độ, chất lượng công trình và trên hết là an toàn lao động của những người tham gia.
Những lưu ý khi sử dụng thang máy để đảm bảo an toàn 08-12-2020
Những lưu ý khi sử dụng thang máy để đảm bảo an toàn
Thang máy là một thiết bị không thể thiếu ở các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, tòa văn phòng, trung tâm thương mại,… Tuy nhiên, vẫn có một số người chủ quan khi sử dụng thang máy và gây ra những hậu quả đáng tiếc.
Bảo quản thang máy như thế nào là đúng cách và an toàn? 08-12-2020
Bảo quản thang máy như thế nào là đúng cách và an toàn?
Thang máy là thiết bị máy móc thực sự hữu ích trong cuộc sống của con người. Với mức chi phí cao, vận hành gắn với tính mạng của con người nên ai cũng mong muốn duy trì một chiếc thang tốt, bền bỉ.
Thang máy phát minh thay đổi cuộc sống của con người 08-12-2020
Thang máy phát minh thay đổi cuộc sống của con người
Phát minh ra thang máy khiến các đô thị ngày càng có các tòa nhà chọc chơi hơn, kiến trúc nguy nga hơn và đặc biệt giải phóng hạn chế về di chuyển lên các tầng cao của con người.
10+ loại cầu thang máy gia đình phổ biến nhất hiện nay 08-12-2020
10+ loại cầu thang máy gia đình phổ biến nhất hiện nay
Nhu cầu di chuyển an toàn, nhanh chóng trong các biệt thự, nhà phố là tiền đề để nhiều người tìm hiểu về các loại cầu thang máy gia đình. Vì vậy, Hitechco Việt Nam đã tổng hợp 10 mẫu sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho không gian ngôi nhà của mình!